Tuyển sinh cao đẳng chính quy

Khối ngành kinh tế

Sự phân loại dịch vụ ở các lĩnh vực như: Kinh doanh (Tài chính, bảo hiểm, bất động sản, vận tải…), tiêu dùng (Hoạt động buôn bán, du lịch, dịch vụ cá nhân…), dịch vụ công (Hành chính công, hoạt động đoàn thể). Nhờ sự phân loại và phát triển này đã thu hút nguồn lao động và tạo việc làm cho nhiều người.

TẠI SAO NÊN HỌC KHỐI NGÀNH NÀY TẠI HCIT ?

Do đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng đòi hỏi sự ra đời của ngành dịch vụ để phục vụ các nhu cầu thiết yếu. Vì thế, đây được xem là Khối ngành kinh tế mũi nhọn được nhà nước quan tâm đầu tư và phát triển trong những năm gần đây.

Trường cao đẳng Công Thương Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy khối ngành kinh tế với những ngành học sau:

Trong khối ngành kinh tế - du lịch có những ngành nào ?

01

Ngành học này nghiên cứu quá trình quản lý một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Các chuyên ngành của Quản trị kinh doanh gồm: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh thương mại; Quản trị truyền thông, marketing…

Quản trị kinh doanh

Công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân…

02

Kế toán

Trong quá trình tham gia học tại trường cao đẳng Công Thương Hà Nội các bạn hs-sv của trường sẽ được thực hành môn học thường xuyên. Được đi thực tập tại các doanh nghiệp đang liên kết với nhà trường

Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay !

Những lý do nên học tại
Cao đẳng Công Thương Hà Nội

Thông thường, thời gian đào tạo khối kỹ thuật học ở các bậc đại học đều có thời gian là 4 năm. Còn đối với các trường cao đẳng thời gian đào tạo ngắn hơn là 2,5 đến 3 năm.

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Sinh viên được đi thực tập,trải nghiệm tại các doanh nghiệp
  • Có giới thiệu việc làm khi sinh viên tốt nghiệp
  • Được học liên thông lên Đại Học